Chính sách vận chuyển

A. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN 

1. Đối với khách hàng ở TP.Hà Nội và các tỉnh lân cận: Miễn phí cước vận chuyển bằng GrabBike hoặc Ahamove (tối đa 50.000vnd ) với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên

2. Đối với khách hàng ở các Tỉnh, TP khác: Miễn phí cước vận chuyển với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên (không áp dụng cho hình thức giao hoả tốc)

3. Gửi nhà xe, chành xe: Hỗ trợ cước gửi nhà xe, chành xe (tối đa 50.000vnd) với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên.

4. Dịch vụ thử sản phẩm - thanh toán tại nhà: Đối với khách hàng mới, chưa từng có thông tin mua hàng tại NHẬT PHONG SILK, Khách hàng sẽ đặt cọc trước 100.000vnd, tiền cọc được trừ vào giá sản phẩm. Khách nhận hàng sẽ được KIỂM TRA SẢN PHẨM, THỬ SẢN PHẨM và sau đó thanh toán cho shipper. Trong trường hợp khách không nhận hàng, tiền cọc được tính là phí vận chuyển 2 chiều và sẽ không hoàn lại.

5. Tra cước phí vận chuyển GHTK: https://s.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Bieuphi_Giaohangtietkiem.pdf 

6. Tra cứu lộ trình vận chuyển đơn hàng GHTK: https://i.ghtk.vn/

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0975.716.288 để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

8. Các chi phí vận chuyển 2 chiều phát sinh trong quá trình đổi hàng: sẽ do khách hàng thanh toán.

9. Những trường hợp đổi hàng do vận chuyển nhầm Sizenhầm mẫu, thiếu mẫu: NHẬT PHONG SILK sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 chiều và cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất.

B. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

1. Đối với khách hàng ở TP Hà Nội: từ 1 - 2 ngày 

2. Đối với các tỉnh, TP khác: từ 3 - 5 ngày (tuỳ khu vực) 

Lưu ý: thời gian vận chuyển chỉ mang tính chất tương đối, còn phụ thuộc vào những yếu tố khách quan khác.

*Chính sách vận chuyển áp dụng từ ngày 05.10.2023 cho đến khi có thông báo mới.